DỰ ÁN – SẢN PHẨM

Những dự án chúng tôi đã thực hiện trải dài trên nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là truyền thông đa phương tiện và dịch vụ học tập trực tuyến E - Learning
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
Các dự án LHP Corporation đã thực hiện trải dài trên nhiều lĩnh vực liên quan đến định hướng phát triển của doanh nghiệp, trong đó nổi bật nhất là mảng Media và E-Learning.
Tiger remix 2020
Ra đời năm 1932 tại Singapore, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Châu Á, và hiện là một trong những nhãn hiệu phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia. Với tinh thần tiên phong “Đánh thức bản lĩnh”, Tiger Beer không ngừng truyền cảm hứng và mang tới khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.
Năm 2020, dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của những tên tuổi uy tín trong làng nhạc Việt gồm đạo diễn Tấn Lộc và Thái Huân (Giám đốc sân khấu), nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (Giám đốc âm nhạc), cùng hệ thống âm thanh ánh sáng ấn tượng, Tiger Remix 2020 sẽ đưa khán giả đến sự thăng hoa khi thưởng thức sự kết hợp đỉnh cao của âm nhạc truyền thống và hiện đại, bùng nổ với các màn trình diễn đẳng cấp của hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế.
LHP Coporation rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò Media – Quay phim sự kiện cho Đại nhạc hội này
sumi makeup

SUMI là cái tên vô cùng nổi bật trong giới makeup, những makeup-look trong trẻo, cá tính hay cổ điển SUMI đều có thể thực hiện được. Và để phát triển mảng đào tạo chuyên nghiệp cũng như chia sẻ tip làm đẹp của mình, năm 2021 SUMI đã chọn LHP là đơn vị đồng hành để quay, dựng những video bài giảng makeup.

ecopark – gọi tên ngày mới

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, Khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Bắc.

Là một trong những sự kiện được tổ chức tại khu đô thi ECOPARK, Gọi tên ngày mới là một sự kiện lớn của ECOPARK mà LHP có cơ hội được tham gia trong vai trò team Media – Quay chụp sự kiện

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
Không có gì đánh giá một doanh nghiệp hiệu quả hơn là ý kiến của khách hàng. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của LHP Corporation và phản hồi của họ về chúng tôi.
156920997_185609536702439_8330874113305000511_n
Thầy Phùng Duy Tú
Giáo viên Vật lý

Đội ngũ LHP với những nhân viên trẻ trung, năng động, giúp đỡ anh trong suốt quá trình từ việc xây dựng khoá học cho đến ghi hình và xử lý hậu kì.

159869285_189927679603958_5650366844731927927_n
Chị Phạm Thục Anh
Cty CP TM&DDT Cánh Diều

Đội dựng bài giảng làm việc hiệu quả, hiểu ý nhau. Dù là lần đầu làm việc với LHP Corp, có nhiều bỡ ngỡ nhưng đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và tâm huyết.