Giới thiệu

Tổng quan về LHP Corporation
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ LHP (LHP Corporation) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực Media và sản xuất các bài giảng điện tử, đào tạo nội bộ, E-Learning. LHP Corporation quy tụ những quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, sáng tạo với chuyên môn, nghiệp vụ cao nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với châm ngôn “People Connection – Future Engagement”, LHP Corporation muốn xây dựng và phát triển những kết nối mới giữa các lĩnh vực trong cuộc sống, dựa trên nền tảng công nghệ và cùng tiến tới gắn kết trong tương lai. Tự tin với dịch vụ cung cấp những giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi hân hạnh được đứng trong hàng ngũ những công ty công nghệ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay và trong cả tương lai sau này.

sứ mệnh

Lấy châm ngôn “People Connection, Future Engagement” làm định hướng, LHP Corporation hiểu rõ rằng: xây dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác và nhân viên chính là chìa khóa vàng để đạt được thành công. Xa hơn nữa, LHP Corporation muốn mang đến sự kết hợp giữa mọi lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp lan tỏa tri thức và cùng nhau đạt được những thành tựu mới.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng và chi phí.

LHP Corp mong muốn có được sự hài lòng từ các đối tác bằng sự chuyên nghiệp, tinh thần học hỏi để luôn đổi mới hoàn thiện tổ chức; cùng với đó sẽ đem đến lợi ích cho xã hội, thông qua công việc số hóa các dữ liệu truyền thông có giá trị, dễ dàng cho việc lưu trữ lâu dài.

Đối với nhân viên, chúng tôi luôn khắt khe về trình độ, thái độ trong công việc. Không chỉ vậy, công ty luôn đảm bảo đãi ngộ và môi trường làm việc, phát triển năng lực tốt nhất cho đội ngũ nhân lực của mình.

TẦM NHÌN

Ngay từ những ngày đầu thành lập, LHP Corporation xác định rõ sự kiên nhẫn và trí tuệ của bộ máy điều hành chính là nền tảng phát triển. Cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết của nguồn nhân lực trẻ sẽ giúp chúng tôi ngày càng đổi mới và tiến xa hơn.

Từ đó LHP Corporation mong muốn được trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ lớn mạnh nhất trong thời gian tới.

giá trị cốt lõi
01
kết nối con người

Với tinh thần kết nối toàn diện cá nhân – doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự LHP cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng sự tin tưởng của khách hàng.

02
gắn kết tương lai

Phát triển từ những mối quan hệ quý giá giữa công ty và quý khách hàng,… chúng tôi hi vọng sự hợp tác, cùng nhau phát triển xa hơn trong tương lai.

03
sáng tạo vô tận

LHP Corporation luôn tạo ra những thử thách mới cho nhân viên để phát huy sự sáng tạo, phá vỡ giới hạn, phát triển tối đa tiềm năng, đột phá thành tựu.

04
sứ mệnh cao cả

Nhận thức được tầm quan trọng của số hóa đối với đời sống, chúng tôi đặt vào từng sản phẩm trách nhiệm lớn lao, từ đó mang đến kết quả tốt nhất.